0905 156 639

Phần mềm tính tiền VIVIPOS Leave a comment

Thông tin chính :

Hệ thống Phần mềm tính tiền VIVIPOS dành cho nhà hàng,bar,coffee

–       Hệ thống tính tiền cảm ứng (kết hợp đồng bộ phần mềm & thiết bị)

–       Cấu hình thiết bị :

+ LCD Touch 15” (màn hình cảm ứng-Made in Taiwan)

+ CPU Intel Eden 1Ghz

+ RAM 1Gb

+ MC card

+ Cổng RS232 (4 cổng), USB 2.0

+ Network 10/100 base.

ViViPOS-2

Giải pháp Tất Cả Trong Một

Phần mềm tính tiền VIVIPOS là một hệ thống POS “chìa khóa trao tay” hoàn chỉnh với sự tương thích toàn diện phần cứng và phần mềm. Thiết kế cải tiến và các tính năng của VIVIPOS làm cho nó trở thành sự thay thế hoàn hảo cho các máy tính tiền tầm trung đến cao cấp.

ViViPOS-4

Gọn và chắc chắn

VIVIPOS đóng gói nhiều tính năng bên trong nó nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng và chắc chắn. Nó được tích hợp màn hình cảm ứng LCD, bộ hiển thị thông tin khách hàng (customer display) và đầu đọc thẻ từ (MSR). VIVIPOS cho phép bạn tiết kiệm tối đa không gian với những đóng gói trên.

Bền bỉ và tin cậy

Với những tính năng như phần cứng không thể tháo rời, chống tràn nước và thiết kế không quạt, Phần mềm tính tiền VIVIPOS được thiết kế đặc biệt cho hoạt động đáng tin cậy 24/7 trong môi trường khắc nghiệt. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề tương thích, cả phần cứng lẫn phần mềm được thiết kế đặc biệt cho VIVIPOS.

ViViPOS-3

Sẵn sàng hoạt động

Phần mềm tính tiền VIVIPOS mang đến cho bạn sự sẵn sàng hoạt động. Không cài đặt phần mềm, không lắp ráp phần cứng. Tất cả những gì cần làm là nhập chi tiết đầu vào cụ thể với doanh nghiệp của bạn và sẵn sàng hoạt động.

Dễ hoạt động, dễ bảo trì và giao diện thân thiện người dùng

Không cần lãng phí thời gian làm quen với VIVIPOS. Mặc dù nó có giao diện quen thuộc của một máy tính tiền hay ô điều khiển đồ họa. Màn hình VIVIPOS được thiết kế cho tùy nghi làm hổn loạn và thân thiện với người dùng. Tất cả những điều đó giúp bạn tiết kiệm chi phí đào tạo và nổ lực bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *