0905 156 639

BẢO HÀNH

Qui định bảo hành và bảo trì :

I. Cam kết bảo hành:

Khi mua bất kỳ sản phẩm, thiết bị nào của https://sieuthimaytinhtien.vn/ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ hàng hoá. Chúng tôi bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và luôn được đảm bảo hỗ trợ các điều kiện bảo hành tin cậy.

1- Đối với những thiết bị bán ra :

Chúng tôi cam kết trả hàng bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng từ 1h đến 48h làm việc.

Trong thời gian đó bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ cho mượn thiết bị tương đương để sử dụng tạm thời.(Tuỳ từng trường hợp cụ thể).

2- Đối với các khách hàng có đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng :

Khi có bất cứ trục trặc gì về thiết bị, trong vòng 4h (trong giờ hành chính và ngày làm việc) kể từ khi nhận được thông báo chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố. Trong trường hợp ngoài thời gian làm việc, chúng tôi sẽ khắc phục ngay vào đầu giờ của buổi làm việc tiếp theo và sẽ linh động thời gian theo yêu cầu cùa khách hàng.

3- Đối với những thiết bị của quý khách mua quá thời gian 01 tháng

–  Các thiết bị trả hàng bảo hành của công ty, tất cả đều được đảm bảo trong trạng thái hoạt động tốt.

– Chính sách hỗ trợ thiết bị cho mượn trong thời gian chờ bảo hành không được áp dụng cho một số thiết bị đặc biệt như:Thiết bị sử dụng có sự hao mòn lớn theo thời gian, Thiết bị hiếm và không có sẵn tại Việt Nam…

– Những thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo quy định bảo hành.

– Trong trường hợp thiết bị hỏng của quí khách không thể sửa chữa được mà không còn mua được trên thị trường, thì chúng tôi sẽ đổi cho quí khách thiết bị khác hoàn toàn tương đương với thiết bị hỏng và ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quí khách chưa ưng ý với thiết bị thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.

II- Qui định bảo hành và bảo trì:

(Xin quí khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)

1. Bảo hành:

Bảo hành thiết bị: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

2.Qui định về bảo hành:

Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

Có phiếu (phiếu) bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc của hãng trên thiết bị.

3. Những trường hợp không được bảo hành:

– Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

– Thiết bị không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.

– Các loại thiết bị như pin, cable, apater, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

– Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.

– Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc do người sử dụng làm hư hỏng.

– Hư hỏng đối các trường hợp riêng như vỏ máy nứt, trầy xước, cháy nổ, rơi móp méo, tem rách, mạch hoen rỉ oxy hoá do để nơi ẩm ướt…

– Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

III. Bảo trì:

– Bảo trì, bảo dưỡng là: Bao gồm lau chùi thiết bị, tinh chỉnh cảm biến, sensor cài đặt lại cấu hình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

IV. Thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

– Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quí khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây :

V. Trung Tâm Bảo Hành:

Số 249/20 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Mail :      sieuthimaytinhtien.vn@gmail.com
              admin@sieuthimaytinhtien.vn
Hotline : 090 515 6639