0905 156 639

GIỚI THIỆU

Website thương mại điện tử http:/sieuthimaytinhtien.vn/ ra đời là một bước đột phá trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào việc cung cấp hàng hoá, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng của chúng tôi.

gioi-thieu-3

Được sự hỗ trợ và hợp tác với những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm đi đầu tại Việt Nam,mang tới cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng với các nhóm ngành hàng như sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tổng thể bao gồm: LAPTOP, THIẾT BỊ TIN HỌC, THIẾT BỊ VĂN PHÒNG, MÁY VĂN PHÒNG, NỘI THẤT VĂN PHÒNG, THIẾT BỊ AN NINH, TB SIÊU THỊ…ĐI KÈM VỚI DỊCH VỤ TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ, GIẢI PHÁP TỔNG THỂ, DỊCH VỤ TRỌN GÓI VỀ LẮP ĐẶT, CÀI ĐẶT, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, BẢO HÀNH BẢO TRÌ.
Trong những năm qua, công ty chúng tôi đang tập trung phát triển mảng nhập khẩu, phân phối những hàng hóa công nghệ cao để đáp ứng cho thị trường ngày một tăng tại Việt nam như: Laptop, Máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị trường học cao cấp, phòng thí nghiệm…đồng thời công ty đã tham gia rất nhiều các Dự án đấu thầu trong nước của các Cơ quan, các Bộ, Ngành, các Tổ chức Chính Phủ, Phi Chính Phủ, Viện nghiên cứu, Ngân Hàng, Hàng không,..

Đội ngũ nhân viên có trình độ đại học và sau đại học, là cử nhân các ngành tài chính, kinh tế, điện tử viễn thông, maketing…luôn thể hiện quyết tâm công tác và cống hiến cho Công ty. Chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín tinh thần trách nhiệm trong các dịch vụ tư vấn – bán hàng – bảo trì hậu mãi….

gioi-thieu-2

CÁC SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP CUNG CẤP

1. Lĩnh vực tin Học và máy móc văn phòng

2. Thiết bị giải pháp Ngân hàng, Siêu thị, Chấm Công, An ninh,..

3. Lĩnh vực Viễn thông, an ninh

4. Tích hợp hệ thống.

5. Các dịch vụ giải pháp khác.

gioi-thieu-1

MỤC TIÊU KINH DOANH

– Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

– Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

– Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm Tin học.

ĐỊNH HUỚNG PHÁT TRIỂN
  Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng đồng thời tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng.