0905 156 639

Sale!

Máy tính tiền Procash 8000S


Máy tính tiền Procash 8000S loại máy tính tiền đa năng, hoạt động với hiệu suất cao sẽ giúp cho người sử dụng tối ưu được công việc và đơn giản các thủ tục tính toán trong việc kinh doanh đồng thời mức giá cũng rất hợp lí.

4,600,000  5,200,000 

(GỌI NGAY: 0905 156 639 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT!)

Máy tính tiền Procash 8000S với những chức năng tương tự máy tinh tiền Procash 8000 phù hợp với nhiều loại mô hình kinh doanh khác nhau.

procash-8000s-2

Máy tính tiền ProCash 8000S

 

Máy tính tiền Procash 8000S loại máy tính tiền đa năng, hoạt động với hiệu suất cao sẽ giúp cho người sử dụng tối ưu được công việc và đơn giản các thủ tục tính toán trong việc kinh doanh đồng thời mức giá cũng rất hợp lí.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 • Máy tính tiền Procash 8000S với những đặc điểm và tính năng ưu việt: Kiểu dáng đẹp, sang trọng, hiện đại; dễ dàng di chuyển và bố trí không gian quầy dễ dàng. Máy có 2 màn hình (cho khách hàng và cho thu ngân) hiển thị 5 cột – 10 dòng.
 • Màn hình được thiết kế góc nghiêng, rất thuận tiện cho việc quan sát thông tin hóa đơn. Máy tính tiền in bằng nhiệt không dùng mực in, tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng. Giao diện tiếng việt không dấu rất thuận tiện cho việc sử dụng và cài đặt.
 • Máy có các tính năng mở bàn, lưu bàn, chuyển/gộp bàn, kiểm bàn… quản lý đến 100 bàn. Máy còn có chức năng phân quyền từng nhân viên và toàn quyền quản lý cho chủ cửa hàng. Với các chế độ báo cáo: tài chính, chi tiết hàng hoá, chi tiết hàng trả lại, số lượng tồn kho của từng mặt hàng,…
 •  Máy tính tiền Proacsh 8000s với chức năng tìm kiếm mã hàng theo tên sản phẩm, chức năng này của máy tính tiền rất hữu dụng cho bạn khi không nhớ rõ mã hàng, no giúp bạn dể dàng khi tìm chọn một mặt hàng theo tên sản phẩm mà bạn đã cài đặt trên máy. kết nối trực tiếp với PC, Wifi hoặc internet.
 • Khi bị mất điện, máy hoạt động trong chế độ chờ tối đa 4 tiếng.
 • Gộp bàn, lưu bàn, kiểm tra số bàn đang sử dụng một cách dễ dàng. Giảm phần trăm cho khách hàng vào dịp khuyến mại.
 • Tự động thay đổi giá theo giờ ấn định trước: giá ngày – giá đêm…Khả năng kết nối với máy đọc mã vạch, máy in nhà bếp. Máy còn có thể kết nối với máy tính để tạo mới, thay đổi hay bổ sung dữ liệu hoặc đọc và lưu các báo cáo bán hàng theo yêu cầu của khách hàng ra bảng tính Excel.
 • Hóa đơn được in chi tiết (Tên cửa hàng, địa chỉ, tên hàng hoá, số lượng, đơn giá, thành tiền, tên nhân viên bán hàng, ca bán, số bàn, giờ bán…). Với các chế độ báo cáo tài chính, báo cáo tồn kho, chi tiết hàng hoá, chi tiết hàng trả lại .

procash-8000s-1

TÍNH NĂNG QUẢN LÝ

 • Quản lý tối đa 30.000 mặt hàng hoặc mã vạch, tên hàng dài lên đến 20 ký tự.
 • Quản lý 100 bàn/phòng. Quản lý 2 mức giá.
 • Giao diện tiếng việt không dấu rất thuận tiện cho việc sử dụng và cài đặt.
 • Quản lý doanh thu, lợi nhuận, chi tiết hàng bán ra, chia ca nhân viên với Password bảo mật riêng biệt.
 • Quản lý khách hàng Vip ( tổng doanh số, giá riêng biệt)
 • Quản lý giá sỉ, giá lẻ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÊN SẢN PHẨM Máy tính tiền ProCash 8000S
MÃ SẢN PHẨM ProCash8000S
HÃNG SẢN XUẤT ProCash
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG Bán lẻ / Tạp hóa / Shop, Cafe / Nhà hàng
KIỂU BÁO CÁO – Các chế độ báo cáo tài chính, chi tiết hàng hoá, chi tiết hàng trả lại, số lượng tồn kho của từng mặt hàng …
MÁY IN TÍCH HỢP Máy in nhiệt khổ 57mm
TỐC ĐỘ IN 14
TỰ ĐỘNG CẮT GIẤY Không
KÉT ĐỰNG TIỀN Không dùng
CÓ THỂ GẮN THÊM Máy in hóa đơn, Máy in nhà bếp, Đầu đọc mã vạch
KHẢ NĂNG KẾT NỐI Mạng máy tính
CỔNG KẾT NỐI USB, Com
CÔNG SUẤT TIÊU THỤ 132
ĐIỆN ÁP SỬ DỤNG 220
KÍCH THƯỚC 420 x 450 x 220 mm
TRỌNG LƯỢNG 11 kg
XUẤT XỨ Đài Loan
THỜI GIAN BẢO HÀNH 24 tháng
 • BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

Với phương châm làm việc Khách hàng là thượng đế, khi quý khách mua sản phẩm tai Siêu thị máy tính tiền sẽ được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí trong vòng 1 năm.

Hãy đến với website Siêu thị máy tính tiền để có sự lựa chọn phù hợp với bạn, Nếu có nhu cầu xin liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn miễn phí :

Điện Thoại: 0939 523 527
Email : sieuthimaytinhtien.vn@gmail.com

 

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Máy tính tiền Procash 8000S”

There are no reviews yet.