0905 156 639

Lắp đặt máy chấm công Leave a comment

Lắp đặt máy chấm công là phần không thể thiếu trong quá trình phát triển công ty ngày càng lớn mạnh với đội ngũ nhân viên lớn.

Loại bỏ phương pháp truyền thống chấm công bằng máy dập, điểm danh, người giám sát thường có hiệu quả không cao hiện nay đa phần công ty áp dụng nhiều loại máy chấm công bằng thẻ từ, vân tay vào trong việc quản lý. Không chỉ đảm bảo độ chính xác thời gian, số lượng khi sử dụng phương pháp này người giám sát, giám đốc có thể theo dõi chi tiết hằng ngày thông qua dữ liệu truyền trực tiếp lên bộ nhớ.

lap dat may cham cong quan ly nhan vien

 

lap dat may cham cong bang the

Lựa chọn máy chấm công phù hợp

Như nêu trên hiện nay có rất nhiều loại máy đa dạng hình dạng, mẫu mã, dung lượng bộ nhớ, kích thước vì thế chọn đúng dòng máy không chỉ giúp giảm bớt chi phí vận hành bảo dưỡng mà còn làm tăng thời gian phải thay mới khi số lượng nhân viên tăng. Một số lưu ý khi lựa chọn máy chấm công

Để phù hợp nhu cầu cho doanh nghiệp của mình công ty camera bảo an đưa ra một số loại máy châm công dựa trên số lượng, model và thương hiệu như sau.

Công ty mới thành lập đến dưới 100 người trong văn phòng không bị dầu mỡ, máy móc làm hỏng dấu vân tay khi làm việc nên lụa chọn sản phẩm cỡ trung bình có cấu hình lưu 3000 dấu vân tay củng độ bên lên đến 100.000 lần chấm công.

Doanh nghiệp nhỏ nên lắp đặt máy chấm công dưới 20 trường hợp thường thấy tại các thành phố lớn nơi văn phòng dịch vụ môi giới, shop thời trang, cửa hàng trang sức thường giới hạn số lượng nhân viên do đặc thù công việc cùng môi trường.

Doanh nghiệm  trên 100 người đến dưới 500 có thể dùng một số dòng máy thông dụng tại công ty chúng tôi giá thành tương đối thấp so với thị trường , khả năng di động cao.

Doanh nghiệp lớn trên 500 nhân viên lúc này không thể chỉ dùng một máy mà cần một hệ thống lắp đặt theo tiêu chuẩn dưới đây

lap dat may cham cong

Lắp đặt máy chấm công cho công ty lớn

Lúc này nếu lắp cố định chỉ một nơi có máy chấm công trong công ty không thể tránh khỏi trường hợp nhân viên chấm công trễ cho dù đi đúng giờ vì số lượng người và thời gian không thể đáp ứng kịp mọi nhu cầu. Bởi vậy phân bổ máy chấm công phù hợp theo từng phòng ban, vị chí làm việc sao cho việc lắp đặt máy chấm công hiệu quả nhất nổi bật khi nhìn vào công ty thiết kế nội thất có thể chia làm nhiều phòng ban bao gồm phòng kỹ thuật, sale, quản lý nhân sự, kho xưởng… Mỗi nơi có một đặc thù, số lượng, thời gian làm việc khác biệt vì thế công ty camera bảo an khi tiến hành thi công sẽ lắp đặt nhiều loại máy khác nhau trong cùng một mô hình.

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt thiết bị chấm công

Các dòng sản phẩm: chấm công vân tay,cảm ứng khuôn mặt, thẻ, kiểm soát ra vào.

Hiệu quả dịch vụ: tiện nghi, an toàn, bảo mật hoàn hảo chỉ có quản lý, giám đốc người đặc phép truy cập mới có thể chỉnh sửa ngoài ra bất kỳ tác động từ bên ngoài đều được ghi chép thông báo đầy đủ.

Tiết kiệm chi phí đầu tư.

Gia tăng năng suất, hiệu quả công việc

Nâng cao tinh thần tự giác về thời gian làm việc.

Cam kết:

Sản phẩm chính hãng, linh kiện đầy đủ, phần mềm bản quyền bảo hành theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất.

Quản lý, giám sát thiết bị toàn bộ thời gian theo yêu cầu khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *