0905 156 639

Sửa Chữa Máy Tính Tiền – Máy In Hóa Đơn Leave a comment

Sửa máy tính tiền – máy in hóa đơn giá rẻ nhấ

Dịch vụ sửa chữa máy tính tiền và máy in hóa đơn tận nơi cho khách hàng , với nhiều thông tin ưu đãi nhất cho khách hàng

– Sửa chữa máy tính tiền :

sua-chua-mtt

Nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của quý khách, khi sử dụng máy tính tiền cũng như máy in hóa đơn tại Siêu Thị Máy Tính Tiền. Chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp tốt hơn cho quý khách lựa chọn về dịch vụ sửa chữa máy tính tiền tại công ty chúng tôi .

– Nhận sửa chữa , bảo hành máy tính tiền – máy in hóa đơn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (Trường hợp máy không thể sữa trực tiếp tại nhà của khách hàng chúng tôi sẽ cho quý khách hàng mượn tạm máy dùng và mang máy về sửa chữa cho quý khách) .

– Với những máy tính tiền cũ, quý khách muốn thay đổi mới sang dùng phần mềm bên công ty chúng tôi, sẽ được hổ trợ thâu lại máy củ với giá cao nhất cho quý khách và cài đặt phần mềm bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh của quý khách để nhằm tăng hiệu quả bán hàng , tiết kiệm thời gian .

– Đối với máy in hóa đơn quý khách có thể đổi máy in hóa đơn dòng mới, chất lượng hơn để sử dụng, bên công ty chúng tôi sẽ thu lại máy in hóa đơn cũ với giá cả hợp lý.

Rất vui khi được phục vụ quý khách !

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *